Tranh thác nước phong thủy treo tường phòng khách

Tranh thác nước phong thủy treo tường phòng khách-00

Tranh thác nước phong thủy treo tường phòng khách không những tạo cho gia đình không gian thư thái, nhẹ nhõm khi được hòa mình vào thiên nhiên mà còn mang ý nghĩa phong thủy có lợi cho sức khỏe trong cuộc sống.

Các cụ ngày xưa có câu: “Nơi tụ thủy là nơi tụ phúc“. Vì thế trong cuộc sống hiện đại với các tòa nhà chung cư, ta có những giải pháp để có thể tạo phúc ngay trong gia đình. Thay vì tạo những ao hồ để giữ nước, giữ phúc, sắm sửa một bộ tranh treo tường hiện đại có yếu tố phong thủy là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!
Hình ảnh thác nước thiên nhiên có đường gam màu chân thực, sinh động và sắc nét như vậy nhờ được in với độ phân giải cao và ép trên chất liệu gỗ MDF nhập khẩu từ Malaysia tạo nên tác phẩm tranh treo tường mang cảm giác 3D trên nền tường.
Tranh-treo-tuong-kho-lon-thac-nuoc-ghe-bo-5-tam
Bộ sản phẩm tranh thác nước phong thủy treo tường phòng khách có kích thước lớn bao gồm 5 tấm trong đó có 2 tấm cỡ 30x70cm, 2 tấm cỡ 30x80cm và 1 tấm cỡ 30x90cm.
Thiên nhiên núi rừng, thác nước được thể hiện qua từng đường nét chân thực, tinh xảo và vô cùng sống động tạo nên sự gần gũi, tươi mát thích hợp điều hòa cho căn phòng hiện đại với nhiều trang thiết bị điện tử công nghiệp.

Tranh thác nước phong thủy treo tường phòng khách còn mang yếu tố phong thủy có ý nghĩa đem đến tài lộc cho gia chủ nên sản phẩm rất được ưa chuộng tại Siêu thị tranh treo tường Amia Hà Nội.

Tranh thích hợp trang trí không gian phòng khách gia đình, phòng làm việc giúp điều hòa vận khí tạo sự thư giãn đầu óc giúp làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm Tranh thác nước phong thủy treo tường phòng khách tại Amia tạo sự khác biệt?

+ Bức tranh treo tường phòng khách này được in từ ảnh có độ phân giải cao được AmiA mua bản quyền từ nguồn uy tín nước ngoài nên không bị vỡ khi in phóng cỡ lớn.

+ Tranh được in bằng máy in ảnh của Labs nên sắc nét hơn, mầu trung thực hơn so với các loại tranh được in bằng máy in phun mầu.

 

Tin Liên Quan